Nordic Wasabi
Skólavörðustígur 40
íslensku
í persónu
matur og drykkur
17:00
19:00
Green Innovation That Tastes Good
Nordic Wasabi

Ain't no party like a wasabi party

Wasabi plantan er almennt talin vera ein sú mest krefjandi í ræktun og vex eingöngu náttúrulega í árfarvegum í fjalllendi Japan. Hvernig kemur það til að á austurhluta Íslands sé hátækni gróðurhús sem ræktar nú wasabi allan ársins hring?

Jurt ehf. er íslenskt fyrirtæki sem var stofnað með því markmiði að nýta auðlindir Íslands sem felast í hreinu vatni, lofti, jarðhita og rafmagni frá endurnýjanlegum orkugjöfum til ræktunar á hágæða afurðum til útflutnings. Við sérhæfum okkur í hreinni matvælaframleiðslu með því að nota vatnsræktun í hátækni gróðurhúsum á Egilsstöðum.

Í tilefni Nýsköpunarviku langar okkur að bjóða í heimsókn í ný heimkynni Nordic Wasabi á Skólavörðustíg 40. Þar munum við kynna starfsemi og sögu fyrirtækisins ásamt því sem meistarakokkurinn Sigurður Laufdal mun segja okkur hvernig hann notar ferskt wasabi í undirbúning sínum fyrir lokakeppnina í Bocuse d'Or.

Í kjölfarið tekur við happy hour partý þar sem gestum býðst að bragða á wasabi réttum, wasabi kokteilum og wasabi brugguðum bjór frá brugghúsinu Austra.

aðrir viðburðir:

fös

28.5.2021
Nordic Wasabi
Skólavörðustígur 40
íslensku
í persónu
matur og drykkur
17:00
19:00
Green Innovation That Tastes Good
Nordic Wasabi

Ain't no party like a wasabi party

Wasabi plantan er almennt talin vera ein sú mest krefjandi í ræktun og vex eingöngu náttúrulega í árfarvegum í fjalllendi Japan. Hvernig kemur það til að á austurhluta Íslands sé hátækni gróðurhús sem ræktar nú wasabi allan ársins hring?

Jurt ehf. er íslenskt fyrirtæki sem var stofnað með því markmiði að nýta auðlindir Íslands sem felast í hreinu vatni, lofti, jarðhita og rafmagni frá endurnýjanlegum orkugjöfum til ræktunar á hágæða afurðum til útflutnings. Við sérhæfum okkur í hreinni matvælaframleiðslu með því að nota vatnsræktun í hátækni gróðurhúsum á Egilsstöðum.

Í tilefni Nýsköpunarviku langar okkur að bjóða í heimsókn í ný heimkynni Nordic Wasabi á Skólavörðustíg 40. Þar munum við kynna starfsemi og sögu fyrirtækisins ásamt því sem meistarakokkurinn Sigurður Laufdal mun segja okkur hvernig hann notar ferskt wasabi í undirbúning sínum fyrir lokakeppnina í Bocuse d'Or.

Í kjölfarið tekur við happy hour partý þar sem gestum býðst að bragða á wasabi réttum, wasabi kokteilum og wasabi brugguðum bjór frá brugghúsinu Austra.