Félag atvinnurekenda
íslensku
streymi
vænt og grænt
14:00
15:00
Betri nýting með nýsköpun
Félag atvinnurekenda

Hvernig bætum við nýtingu hráefna og drögum úr sóun með nýsköpun?

Fyrirtæki innan Félags atvinnurekenda hafa unnið að betri nýtingu hráefna og dregið úr matarsóun með margvíslegri nýsköpun. Á þessum streymisviðburði kynnumst við þremur slíkum. Sprotafyrirtækin Pure Natura og Feel Iceland hafa unnið hágæða fæðubótarefni og heilsuvörur úr hráefnum sem lengi hafa verið vannýtt, þorskroði, lambainnmat og íslenskum jurtum. Sölufélag garðyrkjumanna er gamalgróið fyrirtæki sem undanfarin ár hefur þróað aðferðir til að fullnýta uppskeru grænmetisbænda og draga úr matarsóun. Við heyrum af reynslu fyrirtækjanna, áskorunum og hindrunum sem þau hafa staðið frammi fyrir og hvað þau telja að virki í nýsköpun í matvælaframleiðslu

Dagskrá: 

Framþróun og fullnýting afurða í íslenskri garðyrkju
Gunnlaugur Karlsson, framkvæmdastjóri Sölufélags garðyrkjumanna


Betri nýting sjávarafurða með Feel Iceland
Hrönn Margrét Magnúsdóttir, stofnandi og framkvæmdastjóri Ankra / Feel Iceland


Upprunalega íslenska ofurfæðan
Rafn Franklín Hrafnsson, meðeigandi og sölu- og markaðsstjóri Pure Natura


Ólafur Stephensen framkvæmdastjóri FA kynnir

aðrir viðburðir:

þri

1.6.2021
Félag atvinnurekenda
íslensku
streymi
vænt og grænt
14:00
15:00
Betri nýting með nýsköpun
Félag atvinnurekenda

Hvernig bætum við nýtingu hráefna og drögum úr sóun með nýsköpun?

Fyrirtæki innan Félags atvinnurekenda hafa unnið að betri nýtingu hráefna og dregið úr matarsóun með margvíslegri nýsköpun. Á þessum streymisviðburði kynnumst við þremur slíkum. Sprotafyrirtækin Pure Natura og Feel Iceland hafa unnið hágæða fæðubótarefni og heilsuvörur úr hráefnum sem lengi hafa verið vannýtt, þorskroði, lambainnmat og íslenskum jurtum. Sölufélag garðyrkjumanna er gamalgróið fyrirtæki sem undanfarin ár hefur þróað aðferðir til að fullnýta uppskeru grænmetisbænda og draga úr matarsóun. Við heyrum af reynslu fyrirtækjanna, áskorunum og hindrunum sem þau hafa staðið frammi fyrir og hvað þau telja að virki í nýsköpun í matvælaframleiðslu

Dagskrá: 

Framþróun og fullnýting afurða í íslenskri garðyrkju
Gunnlaugur Karlsson, framkvæmdastjóri Sölufélags garðyrkjumanna


Betri nýting sjávarafurða með Feel Iceland
Hrönn Margrét Magnúsdóttir, stofnandi og framkvæmdastjóri Ankra / Feel Iceland


Upprunalega íslenska ofurfæðan
Rafn Franklín Hrafnsson, meðeigandi og sölu- og markaðsstjóri Pure Natura


Ólafur Stephensen framkvæmdastjóri FA kynnir